Khoa Kinh tế Phát triển (VN)

Giao lưu bóng đá K57 và K59A Kinh tế phát triển

Vào 8hsá ng ngày 26/11/2014 tại sân bóng Fecon đã diễn ra trận giao lưu bóng đá vô cùng kịch tính giữa 2 đội bóng của sinh viên K57 và K59A Khoa Kinh tế phát triển.

Trận bóng đã quy tụ những chân sút tài năng của cả K57 và K59A. Với những pha bóng vô cùng hấp dẫn, điêu luyện, tinh thần fair-play, các cầu thủ của hai đội đã mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị cùng trái bóng lăn tròn trên sân cỏ.

Sau 90 phút căng thẳng, cuối cùng đội K59A đã giành được chiến thắng ngoạn mục với tỉ số 7-5 rất đáng khâm phục. Niềm vui chiến thắng rạng ngời trên khuôn mặt các cầu thủ. Các cầu thủ đàn anh K57 cũng vô cùng vui mừng trước chiến thắng của K59A, hi vọng rằng K59 sẽ đem đến nhiều tài năng mới cho khoa.

Buổi sáng hôm đó tràn ngập tiếng cười, tiếng hò reo cổ vũ cho các cầu thủ trên sân Fecon. Trận bóng vừa là cách rèn luyện sức khỏe, vừa là cơ hội thể hiện tài năng của các cầu thủ khoa Kinh tế phát triển, cũng là dịp sinh viên các khóa được giao lưu, tăng thêm tình đoàn kết trong Khoa.

K59A KTPT