New Trang tin
 
Chương trình “The Art of Wine” của Công đoàn Khối Hiệu bộ

Công đoàn Khối Hiệu bộ Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tổ chức chương trình  “The Art of Wine” - Văn hóa giao tiếp trên bàn tiệc và thưởng thức rượu vang thông thái, chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. 



Vừa qua vào ngày 8/3, Công Đoàn khối Hiệu bộ Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN phối hợp cùng với công ty Cổ phần Huy Phong tổ chức chương trình “The Art of Wine” - Văn hóa giao tiếp trên bàn tiệc và thưởng thức rượu vang thông thái nhằm tạo cơ hội giao lưu và kết nối, tăng cường tinh thần đoàn kết trong công đoàn viên, giúp công đoàn viên hiểu về văn hóa giao tiếp trên bàn tiệc và thưởng thức rượu vang thông thái.

Công đoàn viên Trường Đại học Kinh tế tại Hội trường quốc tế 801

Với chủ đề "The Art of Wine" - Văn hóa giao tiếp trên bàn tiệc và thưởng thức rượu vang thông thái, cán bộ Công đoàn viên và khách mời được dẫn dắt qua một hành trình khám phá về rượu vang từ chuyên gia. Hơn nữa còn được hướng dẫn cách thưởng thức rượu vang một cách thông thái, từ việc lựa chọn đúng loại rượu cho đến cách phối hợp món ăn để tạo ra sự kết hợp hoàn hảo.

Ban lãnh đạo Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Huy Phong

Cùng với sự góp mặt của đông đảo thành viên từ Công đoàn Khối Hiệu bộ và đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Huy Phong chương trình đã trở nên sôi động và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Mọi người đã có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện và chia sẻ kinh nghiệm với nhau, từ đó công đoàn viên càng thêm đoàn kết và gắn bó hơn.

Cán bộ Nhà trường giao lưu văn nghệ chúc mừng ngày 8/3
Diễn giả, chuyên gia về rượu vang

Chương trình đã mở ra một không gian hội thảo sôi động, nơi mà các thành viên có cơ hội hiểu rõ hơn về văn hóa giao tiếp trên bàn tiệc và cách thưởng thức rượu vang một cách tinh tế. Thông qua các buổi trò chuyện và chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia, mọi người đã được trang bị thêm kiến thức và kỹ năng mới, từ cách chọn lựa rượu vang phù hợp đến cách phục vụ và thưởng thức rượu một cách chuẩn mực.

Tại chương trình, Bà Bùi Nhân Huệ - Cựu sinh viên trường Đại học Kinh tế - Phó giám đốc Công ty Cổ phần Huy Phong, đồng thời cũng là nhà tài trợ rượu vang cho chương trình “The Art of the Wine” cùng với PGS.TS. Nguyễn Trúc Lê Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và PGS.TS. Nguyễn Anh Thu - Phó hiệu trưởng nhà trường đang trực tiếp thực hành quy trình mở rượu và thưởng thức rượu vang

Công đoàn viên cùng nhau thưởng thức tiệc và rượu vang

Không chỉ là những hội thảo và trò chuyện, chương trình còn mang đến cho mọi người cơ hội thưởng thức những loại rượu vang chất lượng cao từ khắp nơi trên thế giới. Từ những loại rượu vang truyền thống đến những sản phẩm mới lạ, mỗi chai rượu vang đều là một câu chuyện riêng, mang đến cho thực khách những trải nghiệm đầy thú vị.

Công đoàn viên chụp ảnh lưu niệm sau chương trình

Chương trình " The Art of Wine" không chỉ đơn thuần là một sự kiện để thưởng thức những loại rượu vang thượng hạng mà còn là một nền tảng để tăng cường văn hóa giao tiếp tại bàn tiệc cùng những bí quyết thưởng thức rượu vang thông thái dành cho cán bộ, giảng viên Nhà trường. Qua chương trình, với sự hào hứng quan tâm, chia sẻ, trao đổi, thảo luận chân thành cùng các hoạt động thực hành, tất cả các công đoàn viên Khối hiệu bộ đã học được nhiều điều mới mẻ về cách lựa chọn và thưởng thức rượu vang một cách thông thái, cũng như kỹ năng giao tiếp lịch sự và tự tin khi tham gia các buổi tiệc.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty Cổ phần Huy Phong, diễn giả, và những thành viên tham gia đã tạo nên thành công cho sự kiện này. Sự hỗ trợ và sự đóng góp của Cty CP Huy Phong đã làm cho "The Art of Wine" trở thành một trải nghiệm không thể quên đối với mỗi thành viên tham gia Chương trình.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ và cảm nhận sự hòa mình vào nghệ thuật thưởng thức rượu vang và văn hóa giao tiếp tại "The Art of Wine" 2024.


Phòng CT&CTSV


Các tin khác