Kế hoạch học tập QPAN và GDTC của sinh viên khóa QH-2020-E

Trường Đại học Kinh tế thông báo kế hoạch học tập QPAN và GDTC của sinh viên khóa QH-2020-E

Sinh viên download Kế hoạch học tập tại đây

Lưu ý:

1. Kế hoạch và chi phí cho 2 tuần học trực tiếp tại Hòa Lạc sẽ thông tin tới sinh viên sau.
  2. Trung tâm Giáo dục Quốc phòng & An ninh sẽ tạo lớp và thêm sinh viên vào các lớp trên Microsoft Teams.
  3. Sinh viên khóa QH-2020-E có nguyện vọng không tham gia khóa học làm đơn trình bày lý do và cam kết tự chịu trách nhiệm về tiến dộ học QPAN & GDTC để tốt nghiệp. Đơn xin tạm hoãn QPAN gửi về địa chỉ trangdt.ueb@vnu.edu.vn trước 10h00 ngày 28/01/2022 để Nhà trường tập hợp danh sách và gửi Trung tâm Giáo dục Quốc phòng & An ninh theo đúng thời gian quy định.

Phòng Đào tạo