Thông báo về việc nộp hồ sơ chế độ chính sách của sinh viên Chính quy học kỳ II, năm học 2022 – 2023

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN hướng dẫn thủ tục hưởng chế độ chính sách cho sinh viên bao gồm miễn - giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập và trợ cấp xã hội.

Sinh viên đang theo học các chương trình đào tạo của Nhà trường, mức miễn giảm học phí thực hiện theo Nghị định 81/2021/NĐ-CP ngày 27/8/2021 của Chính phủ (miễn, giảm theo mức hệ chuẩn).

1. Miễn, giảm học phí: Hồ sơ nộp 1 lần cho toàn khóa học. Riêng đối tượng DTTS hộ nghèo, hộ cận nghèo nộp bổ sung Giấy xác nhận hộ nghèo, hộ cận nghèo. Thời gian được hưởng theo hiệu lực của Giấy chứng nhận hộ nghèo, hộ cận nghèo.
  2. Hỗ trợ chi phí học tập: Hồ sơ nộp 1 lần cho toàn khóa học. Sinh viên nộp bổ sung Giấy xác nhận hộ nghèo, hộ cận nghèo hàng kỳ. Thời gian được hưởng theo hiệu lực của Giấy chứng nhận hộ nghèo, hộ cận nghèo.
  3. Trợ cấp xã hội: Nộp hồ sơ theo kỳ.

Thời hạn nộp hồ sơ: trước ngày 20/02/2023.

Địa điểm nộp hồ sơ: Hồ sơ gửi trực tiếp đến Phòng CT&CTSV, Phòng 502, Nhà E4, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mọi thắc mắc liên hệ: cô Trần Thị Thu Hưởng, email: huong_ttt@vnu.edu.vn.

Lưu ý:

- Trong năm học, nếu gia đình sinh viên thuộc diện đã thoát nghèo thì sinh viên có trách nhiệm nộp văn bản chứng nhận hộ đã thoát nghèo để dừng việc chi trả chi phí học tập cho kỳ tiếp theo.

- Đối với sinh viên và sinh viên người dân tộc thiểu số chưa thuộc diện miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập, nếu trong năm học, gia đình sinh viên được bổ sung diện hộ nghèo, hộ cận nghèo thì nộp hồ sơ bổ sung đối tượng hưởng chính sách làm căn cứ chi trả chi phí học tập trong kỳ tiếp theo. Thời gian được hưởng theo hiệu lực của Giấy chứng nhận hộ nghèo, hộ cận nghèo.

Sinh viên xem chi tiết mức hỗ trợ và hồ sơ phải nộp tại Thông báo.

Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN