Deputy Chairman of the Inspection Committee

Điện thoại: (84-24) 37547506;

Researchgate/Google Scholar

TIỂU SỬ VÀ QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

TS. Nguyễn Thị Hải Hà hiện là Phó CHủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Công đoàn, Giảng viên khoa Kế toán Kiểm toán, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN. Là Tiến sĩ về Kế toán, Kiểm toán và Phân tích Kinh doanh tại Đại học Kinh tế Quốc Dân. Bà đã có chứng chỉ cao cấp về Kế toán và Kinh doanh từ ACCA, Vương quốc Anh vào năm 2017 và hiện là một trong 20 đại sứ đổi mới sáng tạo của dự án hợp tác giữa VNU và Đại học Dublin, Ireland (VIBE).

QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO

Tiến sĩ chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán và Phân tích kinh doanh tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (2022);

Thạc sỹ chuyên ngành Kinh tế - Tài chính – Ngân hàng, Học viện Ngân hàng, 2004-2007;

Chứng chỉ Kế toán và kinh doanh ACCA, 2014-2017.

Chương trình Đổi mới, Sáng tạo và Khởi nghiệp trong Giáo dục theo dự án hợp tác của Việt Nam – Ai Len (VIBE) từ 2018 đến nay

ĐỊNH HƯỚNG NGHIÊN CỨU & GIẢNG DẠY

Định hướng nghiên cứu: Tài chính doanh nghiệp, Chất lượng thông tin tài chính, Kiểm toán nội bộ, Xu hướng hòa hợp của Chuẩn mực kế toán quốc tế.

Giảng dạy: Kế toán doanh nghiệp, Kế toán ngân hàng, Phân tích tài chính, Kinh tế tiền tệ ngân hàng.

THÀNH TÍCH NỔI BẬT

Bằng khen của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Bằng khen của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Có thành tích xuất sắc trong Đổi mới hoạt động giảng dạy Giai đoạn 2019-2020.

Giảng viên xuất sắc Năm học 2020-2021.

Giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế  Năm học 2010-2011, Năm học 2011-2012, Năm học 2019-2020.

Biểu trưng tri ân và vinh danh các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp, cống hiến trong quá trình xây dựng và phát triển Trường ĐHKT-ĐHQGHN Giai đoạn 2007-2017.

Một trong 20 Đại sứ đổi mới sáng tạo theo dự án hợp tác giữa VNU và Đại học Dublin, Ireland (VIBE), góp phần làm nên sự thành công của dự án VIBE tại Việt Nam.