Tuyển sinh khóa 3 chương trình thạc sĩ Quản trị các tổ chức tài chính năm 2019

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thông báo tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Quản trị các tổ chức Tài chính, Khóa 03, Niên Khóa 2019-2021. Thông tin cụ thể:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh: 35 sinh viên/khóa

2. Chương trình đào tạo: Thạc sĩ Quản trị các tổ chức Tài chính

3. Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Việt

4. Thời gian đào tạo: 24 tháng học cả ngày thứ 7 và Chủ nhật, tương đương 69 tín chỉ (gồm: Khối kiến thức chung: 8 tín chỉ, Khối kiến thức cơ sỏ và chuyên ngành 52 tín chỉ và Luận văn 9 tín chỉ)

5. Bằng cấp: Học viên tốt nghiệp được cấp bằng Thạc sĩ Quản trị các tổ chức Tài chính do Đại học Quốc Gia Hà Nội cấp

6. Giảng viên: 100% giảng viên là các GS, TS của ĐHQGHN trực tiếp giảng dạy

7. Địa điểm đào tạo: Nhà E4, Trường Đại học kinh tế - ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

8. Giá trị vượt trội của chương trình

- Chương trình đầu tiên và duy nhất đào tạo Thạc sĩ Quản trị các tổ chức tài chính tại Việt Nam

- Chương trình ưu việt khi tích hợp hai chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và Tài chính ngân hàng vào cùng một chương trình đào tạo.

- Chương trình có tới 50% giảng viên là chuyên gia thực tiễn đến từ các tổ chức, hiệp hội, trường đại học danh tiếng của Việt Nam và Thế giới

- Thời gian học tập 24 tháng cùng khung thời gian đào tạo linh hoạt, phù hợp cho người bận công tác khi học cuối tuần (cả thứ 7 và chủ nhật)

- Học phí hợp lý, rõ ràng: 150 đồng/học viên (bao gồm chi phí tài liệu, tea - break, các chuyến đi thực tế trong nước tại các tổ chức tài chính uy tín)

- Cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp vượt bậc ngay khi tốt nghiệp chương trình.

- Đặc biệt, Chương trình có chính sách học bổng dành cho các Ngân hàng/Tổ chức tài chính/ Đối tác của Nhà trường như sau:

• Cấp học bổng trị giá 5% học phí toàn khóa cho tổ chức có từ 5 đến 9 học viên nhập học.
  • Cấp học bổng trị giá 7% học phí toàn khóa cho tổ chức có từ 10 học viên nhập học.

9. Phương thức tuyển sinh: giá hồ sơ, bài viết xử lí tình huống của thí sinh và phỏng vấn

10. Điều kiện tuyển sinh và Tiêu chí trúng tuyển: gồm 02 điều kiện dưới đây:

-  Điều kiện 1: Văn bằng và Kinh nghiệm, khi học viên thuộc một trong những đối tượng dưới đây

• Tốt nghiệp Đại học đúng chuyên ngành với kết quả học tập đạt loại khá trở lên, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc thực tiễn
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành gần đúng + 01 năm kinh nghiệm
  • Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành khác + 02 năm kinh nghiệm

-  Điều kiện 2: Tiếng Anh

-  Ứng viên có chứng chỉ B1 | 4.5 IELTS | TOEIC 450

11.Thời gian & địa điểm xét tuyển: Phát hành và tiếp nhận hồ sơ xét tuyển từ 20/07/2019 đến hết ngày 30/07/2019 tại Phòng 106 - Nhà E4 - Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

12. Chi tiết liên hệ: Điều phối viên Trần Phương Ly

Email: tranphuongly.2309@gmail.com

13. Thời gian nhập học: dự kiến có hai đợt nhập học vào tháng 10/2019

14. Học phíLệ phí khác:

• Lệ phí đăng kí hồ sơ dự thi: 60.000 đồng/thí sinh
  • Lệ phí dự thi: 360.000 đồng/thí sinh (310.000 đồng/thí sinh đối với thí sinh được miễn thi môn tiếng Anh)
  • Kinh phí đào tạo toàn khóa: 150 triệu đồng/ học viên (bao gồm chi phí tài liệu, tea - break, các chuyến đi thực tế trong nước tại các tổ chức tài chính uy tín)

Liên hệ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH QUỐC TẾ

Địa chỉ: Phòng 106 - Nhà E4 - Đại học Quốc Gia HN - 144 Xuân Thủy - Hà Nội

Điện thoại: 024. 3 754 9901 - máy lẻ 529/508 | Hotline: 0947 166 107/0966 413 569