Lộ diện người chiến thắng Cuộc thi Online tìm hiểu về các Quy định của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Lê trao giải Cuộc thi Online tìm hiểu về các Quy định của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN diễn ra ngày 11/5/2023 tại Hội trường 801 - Nhà E4 vinh danh 6 cá nhân và 1 tập thể đã xuất sắc đạt giải.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tổ chức Cuộc thi Online tìm hiểu về các Quy định của Trường nhằm nâng cao hiểu biết, ý thức của sinh viên về các quy định, quyền và nghĩa vụ của sinh viên khi học tập tại Trường và tạo ra sân chơi bổ ích, lý thú. Sau gần 2 tháng tổ chức, Cuộc thi đã thu hút sự tham gia sôi nổi của các bạn sinh viên và chủ nhân của những giải thưởng xuất sắc đã lộ diện.

Chiều ngày 11/5/2023, Lễ trao giải Cuộc thi Online tìm hiểu về các Quy định của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN diễn ra tại Hội trường 801 Nhà E4 - nơi vinh danh những gương mặt UEB xuất sắc.

Tại Hạng mục cá nhân, giải thưởng được trao cho những cái tên xứng đáng sau:

️Giải Nhất: Nguyễn Thu Thảo - QH2020E KT 1

Giải Nhì: Nguyễn Thị Khánh Linh - QH2020E KTQT CLC 3 và Vũ Thị Nhâm - QH2020E KTQT CLC 3

Giải Ba: Vũ Thị Bích Việt - QH2020E KTQT CLC 3, Kiều Nguyệt Hà - QH2020E KTQT CLC 3 và Phạm Thị Thu Uyên - QH2020E KTCT CLC 6.

Sinh viên đạt giải phát biểu tại Hội trường

Giải thưởng hạng mục đồng đội được trao cho tập thể lớp tham gia đông nhất, đó là QH-2020-E KTQT CLC 3.

Đại diện các cá nhân và tập thể tham dự Lễ trao giải
Các thầy cô Phòng CT&CTSV lên sân khấu trao giải cho các cá nhân và tập thể xuất sắc

Ban tổ chức xin chúc mừng các nhà vô địch đã thành công trong cuộc thi lần này và mong các bạn sinh viên Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN sẽ nhiệt tình tham gia những hoạt động hấp dẫn trong tương lai.

Phòng CT&CTSV