Lễ kí kết hợp tác giữa UEB và Vietin Coseco: Mở ra tương lai tươi sáng cho đội tuyển bóng chuyền nữ Vietinbank

Ngày 2/4/2021, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN cùng với Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ - Đầu tư Vietin đã chính thức kí kết thỏa thuận hợp tác giữa 2 đơn vị. Lễ kí kết có sự tham của PGS.TS Nguyễn Anh Thu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ông Hạ Quang Vũ - Chủ tịch Hội đồng thành viên Vietin Coseco, ông Đinh Quốc Tuấn – TGĐ Vietin Coseco cùng các lãnh đạo, cán bộ đại diện hai bên.

Trường Đại học Kinh tế là thành viên Đại học Quốc Gia Hà Nội - đại học số 1 Việt Nam thông qua các bảng xếp hạng uy tín trên thế giới. Lần đầu tiên tại Việt Nam, lĩnh vực kinh doanh và nghiên cứu quản lý  của ĐHQGHN được QS World University Rankings xếp hạng thứ 501 – 550 thế giới, trong đó,Trường ĐH Kinh tế đã có những đóng góp vô cùng quan trọng tạo nên sự thành công này.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Anh Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ: “Bên cạnh mục tiêu chiến lược quốc tế hóa, hướng tới chương trình đào tạo mang tính quốc tế, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN cũng luôn đặt trách nhiệm quốc gia lên hàng đầu trong mọi hoạt động của mình” .
PGS.TS Nguyễn Anh Thu - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
Chương trình Quản trị kinh doanh dành riêng cho các tài năng thể thao chính là một trong những chương trình thể hiện rõ nét trách nhiệm quốc gia của nhà trường. Nhà trường hiện đang là đơn vị tiên phong thực hiện trọng trách và sứ mệnh cao cả, với mong muốn để cho các VĐV không còn lo lắng về “chuyện nghề” sau khi giã từ sự nghiệp thể thao ngắn ngủi, ngược lại, các bạn sẽ có một tương lai rộng mở, một hướng đi tươi sáng, trở thành các nhà quản trị tài năng trong tương lai
Tại buổi lễ, bên phía Vietin Coseco cũng thể hiện sự tin tưởng Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN là một môi trường uy tín, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo khoa học và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Doanh nghiệp cũng nhấn mạnh sẽ cử các VĐV tài năng của đội bóng theo học chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh và cấp học bổng cho các VĐV có triển vọng và cam kết làm việc, thi đấu cho đội bóng.
Ông Hạ Quang Vũ - Chủ tịch Hội đồng thành viên Vietin Coseco
Đại diện lãnh đạo hai bên ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác
Lãnh đạo và cán bộ Nhà trường chụp ảnh kỷ niệm cùng đại diện bên phía Vietin Coseco
Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các sinh viên – VĐV của đội bóng vừa có môi trường học tập hiệu quả, không ảnh hưởng đến quá trình luyện tập, thi đấu.
Ngoài ra hai bên cũng thống nhất hợp tác triển khai công tác nghiên cứu và thực hiện các hoạt động hợp tác phát triển khác
Sau đây là một số hình ảnh khác trong buổi Lễ ký kết:

Nụ cười tươi xinh rạng rỡ của những tài năng thể thao trẻ - Tân SV QTKD tương lai Ảnh kỷ niệm giữa Nhà trường và đơn vị Vietin Coseco
Ảnh kỷ niệm giữa Nhà trường cùng Vietin Coseco và đội tuyển bóng chuyền nữ

Bài viết: Ngọc Thúy - Ảnh: Đàm Trung